Breaking News

(HD) Xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung J Series (Bảo mật 2018 – Android 7) bằng APK(HD) Xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung J Series (Bảo mật 2018 – Android 7) bằng APK

(HD) Xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung J Series (Bảo mật 2018 – Android 7) bằng APK

Chào AE, trước đây việc xóa xác minh tài khoản Google (bypass Google account) trên Android 5, 6 ta chỉ cần sử dụng file APK để thêm tài khoản. Từ khi lên Android 7 là không còn dùng được cách cũ nữa rồi. Mà phải bypass qua ADB. Mà ADB cũng đang bị fix dần rồi. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho AE 1 cách bypass FRP cũng sử dụng APK, thao tác hoàn toàn trên điện thoại mà không cần máy tính. Cách này mình biết thông qua 1 vài bạn trên Group chia sẻ. Mình chỉ làm lại video để ai chưa hiểu có thể làm theo, cũng như cập nhật thêm APK vào link http://sharerom.dianguc.info/p/bypass-google-account.html để AE thuận tiện trong quá trình làm.
Nói thêm là cách này có thể áp dụng được trên rất nhiều dòng máy khác ngoài Samsung, miễn sao vào được trình duyệt web. Do dòng Samsung J Series (J7 Pro, J7 Prime, J5 Prime, J3 Pro, …) vẫn dùng được Talkback để mở trình duyệt, còn các dòng khác các bạn tìm hiểu thêmCHÚC AE THÀNH CÔNG!

Không có nhận xét nào