Breaking News

Tổng hợp rom fix lỗi bảo mật mới nhất trên các máy Samsung, dùng để Bypass Google accountTổng hợp rom fix lỗi bảo mật mới nhất trên các máy Samsung, dùng để Bypass Google account

Tổng hợp rom fix lỗi bảo mật mới nhất trên các máy Samsung, dùng để Bypass Google account

Chào mọi người,
Hiện tại thì Samsung đã cập nhật bảo mật mới cho các máy Samsung. Một số cách chúng ta đang dùng để Xoá xác minh tài khoản Google (Bypass FRP Google Account) như Bluetooth, hay Talkback đã bị fix. Ví dụ khi vào bluetooth thì báo lỗi không dùng được bluetooth cho cuộc gọi này, hay vào được Youtube thì không còn mục mũi tên chia sẻ, hoặc không có mục “Chính sách bảo mật”.
Thêm 1 thông tin trên các diễn đàn mobile nữa là ở Bảo mật mới, flash rom combination có thể chết máy. Cái này mình chưa kiểm chứng nhưng cẩn thận vẫn hơn. Vào Recovery kiểm tra ver, hoặc thử kết nối bluetooth cái xem được không là biết.
Cách khắc phục tạm thời trong khi chờ cách quay tay mới là hạ về bản bảo mật cũ. Do chỉ là bản cập nhật nhỏ thôi nên ae yên tâm về độ an toàn nhé. Mình chỉ tổng hợp lại cho ae tiện theo dõi, đỡ mất công lục tìm từng mã. Chứ cách này không có gì mới mẻ cả :)))

DOWNLOAD

1. DÒNG A SERIES

2. DÒNG J SERIES

3. DÒNG S SERIES

4. DÒNG NOTE SERIES

  • Note 5 (SM-N920C): N920CXXS3CQK4_N920COLB3CQJ6_XXV
  • Note 8 (SM-N950F): ở bản cập nhật mới nhất (N950FXXU2BQKG) đã nâng bootloader lên lv2 nên không hạ được 

Không có nhận xét nào