Breaking News

Hướng dẫn xóa xác minh TÀI KHOẢN SAMSUNG (Reactivation Lock)Hướng dẫn xóa xác minh TÀI KHOẢN SAMSUNG (Reactivation Lock)

Hướng dẫn xóa xác minh TÀI KHOẢN SAMSUNG (Reactivation Lock)

Chào các bạn, mình nhận được yêu cầu của rất nhiều người về việc xóa xác mình tài khoản Samsung. Nhưng do không có máy thực hiện, nên đến tận bây giờ mới làm 1 bài hướng dẫn được.
Cách làm này có từ rất lâu rồi, mình chỉ làm để những ai chưa biết, hay chưa gặp có thể hình dung ra cách hoạt động của nó. Và trong bài hướng dẫn lần này mình làm trên con Galaxy S6 (Android 6.0.1). Nếu ai làm trên Android 7 mà thấy không được thì có thể hạ về 6.0.1 nhé, vì mình chưa test lại trên Android 7.
Có thể khi các bạn Facetory Reset máy còn dính thêm cả tài khoản Google, thì cách Xóa xác minh Google mình thực hiện lại nữa, vì mình có làm rất nhiều bài hướng dẫn rồi. Các bạn có thể tham khảo 1 số bài hướng dẫn sau:
Cách thực hiện thì rất đơn gian, làm mọi cách để có thể mở được Trình duyệt web như đối với Bypass Google Account. Ở video này mình sử dụng tai nghe bluetooth vì máy S6 này của mình bị lỗi cổng USB. Ai không có tai nghe bluetooth thì có thể sử dụng tool gọi điện như bài hướng dẫn bên trên.

THỰC HIỆN

Không có nhận xét nào